Nội dung

  • Khai Thác Khoáng Sản
Khai thác Khoáng sảnKhai Thác Khoáng Sản admin | 17/01/2019 10:27:49

Tập đoàn Anh Vinh hiện sở hữu những mỏ đá phục vụ các công trình xây dựng và dân dụng có trữ lượng lớn, đá có chất lượng tốt, được khai thác bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề và công nghệ hiện đại. Năng lực khai thác và chế biến đá xây dựng của Tập đoàn hàng năm đạt trên 2 triệu mét khối đá các loại/ năm, được chế biến từ 7 dây chuyền nghiền sàng đá có công suất từ 100 đến 200 tấn/giờ theo chủng loại, kích cỡ do khách hàng yêu cầu. Sản phẩm đá của Tập đoàn đạt tiêu chuẩn AASHTO, TCVN... đã được Viện Vật liệu xây dựng - Bộ Xây Dựng cấp giấy chứng nhận.

Với lợi thế Tập đoàn tọa lạc trên Quốc lộ 51 - Đồng Nai tiếp giáp với các tỉnh như Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu nên có hệ thống giao thông đường thủy, đường bộ phát triển rất thuận lợi cho việc tiêu thụ sản phẩm; Có công nghệ chế biến đá hiện đại với thiết bị, máy móc thiết bị nhập từ Italy, Nga, Nhật bản, Đài Loan...; Có nguồn nguyên liệu đá và cát với trữ lượng lớn, chất lượng cao; Thời gian gắn bó với thị trường vật liệu xây dựng nhiều năm và được nhiều nhà đầu tư, nhà thầu tin dùng sản phẩm của Tập đoàn để phục vụ cho các công trình lớn, yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ thi công.

Sản phẩm đá của Tập đoàn đã được Viện khoa học và công nghệ - Bộ xây dựng thử nghiệm nhiều lần qua các năm đều đảm bảo cho các công trình xây dựng có yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao, sản phẩm đã cung cấp cho dự án lớn trên cả nước.

Với bề dày kinh nghiệm trên 10 năm sản xuất đá làm vật liệu xây dựng, phương châm phục vụ: UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ đồng thời thực hiện tốt các chất lượng để phục vụ khách hàng, giữ gìn thương hiệu của Doanh nghiệp. Tập đoàn Anh Vinh khai thác, chế biến khoáng sản mong muốn và sẵn sàng hợp tác, phục vụ tất cả quý khách hàng.